ท้องเดินขึ้น ลง บันไดบ่อยๆอันตรายไหมคะ

เกริ่นก่อนนะคะ คือทำงานในรร. ต้องเดินขึ้น ลง สอนนักเรียน ตึกสูง3ชั้น เดินสอนตามห้องเรียน วันไหนเดินขึ้นชั้นสูงๆ เลิกเรียนมาท้องจะตึงๆเดินยากขึ้น อยากทราบว่า อันตรายต่อลูกในครรภ์ไหม จำเป็นต้องเดินขึ้น ลง เลี่ยงไม่ได้เลยค่ะ และพึ่งบรรจุเป็นครูใหม่ ไม่มีห้องนั่งสอนประจำแบบคนอื่นๆเขา เป็นกังวลค่ะ ตอนนี้ท้อง4เดือนแล้ว😔

1 ตอบกลับ

อาจทำให้ท้องแข็ง เร่งการคลอดค่ะ ถ้ามีอาการท้องตึงๆ ให้นั่งพักนะคะ