คลอดบุตรด้วยบัตรทอง

ตอนนี้เราฝากท้องที่โรงพยาบาลลาดกระบัง ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว แต่เราจะไปคลอดที่สุพรรณตามสิทธิบัตรทองที่เรามี อยากทราบว่า ถ้าไม่ได้ฝากที่สุพรรณ แล้วจะคลอดที่สุพรรณได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะถือสมุดฝากครรภ์เล่มสีชมพูไปเลยค่ะหรือไม่ก็ขอประวัติการฝากครรภ์ที่ฝากเก่าไปด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ได้ค่ะ แต่แม่ต้องไปทำประวัติที่โรงพยาบาลที่จะไปคลอดก่อนนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ