บำรุงอะไรให้น้ำนมมาไวหลังคลอด

ืท้องเข้าวีคที่31 กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกหลังคลอด สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านไหนกินอะไรบำรุงแล้วหลังคลอดน้ำนมมาดีมาไวบ้าง

2 ตอบกลับ

อาหารเพิ่มน้ำนมสำหรับคุณแม่ที่มีภาวะน้ำนมน้อย ควรรับประทาน คือ หัวปลี ขิง ผักใบเขียว ฟักทอง ผักชีลาว ผักผลไม้เหล่านี้จะช่วยเพิ่มน้ำนมแม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณประโยชน์ที่ช่วยในการกระตุ้นและเพิ่มน้ำนมให้กับคุณแม่ที่มีน้ำนมน้อยได้ นอกจากนี้การให้ลูกน้อยช่วยดูดนมคุณแม่ก็เป็นการช่วยกระตุ้นให้ผลิตน้ำนมได้มากขึ้น และควรให้ลูก ...

เรากินหลังคลอดค่ะ ก่อนคลอดไม่แนะนำบำรุง นมคัดเต้ามาทีทรมานค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​ค่า