บำรุงอะไรให้น้ำนมมาไวหลังคลอด

ืท้องเข้าวีคที่31 กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกหลังคลอด สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านไหนกินอะไรบำรุงแล้วหลังคลอดน้ำนมมาดีมาไวบ้าง

2 ตอบกลับ

เรากินหลังคลอดค่ะ ก่อนคลอดไม่แนะนำบำรุง นมคัดเต้ามาทีทรมานค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​ค่า