มีเด็กย้ายทีมค่า

ึึครบกำหนดคลอด 14 เมษายน แต่สายสะดือพันคอ 2 รอบแม่ก็เลยไม่รอแล้วค่ะ ออกมา 3,120 กรัม แข็งแรงดีไม่มีตัวเหลือง ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะคะ ลูกสาวคนแรกและคนเดียวในวัย 43 ปีค่ะ

มีเด็กย้ายทีมค่า
37 ตอบกลับ

มีคำแนะนำบ้างใหมคะ เค้า46ปี ตั้งครรภ์ธรรมชาติ 6สัปดาห์ แล้วคะ ดูแลอะไรเป็นพิเศษบ้างคะ😊

2mo ago

ขอบคุณคะ…❤️😊