มีเด็กย้ายทีมค่า

ึึครบกำหนดคลอด 14 เมษายน แต่สายสะดือพันคอ 2 รอบแม่ก็เลยไม่รอแล้วค่ะ ออกมา 3,120 กรัม แข็งแรงดีไม่มีตัวเหลือง ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะคะ ลูกสาวคนแรกและคนเดียวในวัย 43 ปีค่ะ

มีเด็กย้ายทีมค่า
37 ตอบกลับ

ถ้าเราอยากผ่าขอหมอผ่าได้เลยใช่ไหมคะแม่ทางนี้หมอกำหนด13กค. ค่ะแต่แม่กลัวไม่ถึงเพราะท้องแรกก้อออกก่อนค่ะ(ผ่า)ท้องนี้ใจเลยอยากขอหมอผ่าสักช่วง32-34วีค จะเป็นอะไรไหมคะแม่ เรากลัวพลาดเหมือนท้องแรกค่ะเพราะท้องแรกก้อรอคลอดนานจนลูกสำลักน้ำคร่ำ+หัวใจวายเฉียบพลันค่ะ ท้องนี้เลยอยากให้ลูกออกมาโตข้างนอกอีกอย่างแม่ก้อ37แล้วค่ะกลัวถ้ามีอีกคนจะมียากด้วยพ่อก้อ41ปีนี้แล้วค่ะ🥺🥺

4w ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ แม่อาจจะกังวลมากเกินไปด้วยค่ะเพราะท้องแรกแม่เคยพลาดน้องไป เพราะท้องแรกขนาดว่าเคสเราฉุกเฉินแต่อายุครรภ์ยังไม่ถึงหมอไม่ค่อยอยากผ่าให้ค่ะ น้องเลยเสียชีวิตในครรภ์เพราะรอคลอดนานเกินไป ท้องนี้แม่เลยกลัวค่ะ เพราะท้องที่2แล้ว 🥹🥹

มีคำแนะนำบ้างใหมคะ เค้า46ปี ตั้งครรภ์ธรรมชาติ 6สัปดาห์ แล้วคะ ดูแลอะไรเป็นพิเศษบ้างคะ😊

4w ago

ขอบคุณคะ…❤️😊

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะบเานนี้ก็ย้ายทีม น้องอยากออกมาก่อน

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงๆนะคะ // ขอสอบถามนะคะ คุณแม่ปล่อยธรรมชาติไหมคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เติบโต แข็งแรง เป็นที่รักของทุกคนน้าา

ยินดีด้วยค่าาอยากย้ายทีมบ้างแต่ น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ😊

สอบถามคะ อาการสายสะดือพันคอเป็นยังไงคะแม่ๆจะรับรู้ได้ยังไง

4w ago

ขอบคุณคร่ม

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ ครบกำหนด31มีนาค่ะ

ดีจังเลยแข็งแรงด้วยเก่งที่สุดเลยคะทั้งแม่และน้อง

บ้านนี้ก็สายรกพันคอค่ะ น้องแข็งแรงเช่นกันค่ะ🥰🥰🥰