เราควรให้ผู้ชายช่วยเลี้ยงลูกไหมคะ หรือควรไปอยู่กับแม่ดี ????

ึคือหนักใจมากค่ะ ว่าจะเอาลูกอยู่กับแฟนแล้วให้แม่มาช่วยดูช่วยสอนการเลี้ยงลูกที่ห้องพักที่เช่ากับแฟนตอนนี้ เพราะจะได้ให้แฟนช่วยเลี้ยงช่วยดูด้วยว่าต้องทำไงบ้าง กับอีกทางคือ ไปอยู่กับแม่ที่บ้านนน เลยย แล้วแฟนจะมาดู อาทิตย์ละวันเพราะแฟนทำงานค่ะ ควรเลือกแบบไหนดีกว่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่กันเอง เลี้ยงกันเองค่ะ แต่ 90% แม่เลี้ยง พ่อเป็นลูกมือเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น เช่น เฝ้าน้องให้ เตรียมน้ำให้น้องอาบ งานบ้านบางอย่าง เชื่อมั่นไว้ค่ะว่า สัญชาตญาณความเป็นแม่จะมาเอง ✌✌ ช่วงที่ท้องก็ศึกษาข้อมูลการเลี้ยงดู ปัญหาทั่วๆ ไปในเด็กทารก การรักษาเบื้องต้น ไม่ยากค่ะแม่ 😊

4mo ago

คำแนะนำดีมากค่ะแม่ ❤️❤️ ขอบคุณนะคะ