หลังคลอด

ึคลอดได้10วัน น้ำคาวปลายังไม่หมด สามารถกินน้ำเย็นได้ไหมค่ะ บ้านนี้โดนห้ามค่ะ

3 ตอบกลับ

ตามความจริงก้อกินได้ตั้งแต่คลอด แต่ถ้มองในทางผู้ใหญ่ เป็นเดือนๆคะถึงจะกินได้

บ้านนี้กินตั้งแต่อยู่ รพ แล้วค่ะหมอบอกกินได้ทุกอย่างเลย

8mo ago

พยาบาลบอกเลยค่ะ ว่าทานได้ทุกอย่างเลยนะคะ เขางดแค่ของดองค่ะ เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ด้วย พยาบาลก็บอกพวกเค้กก็ทานได้ ทานได้ทุกอย่าง 😅

กินได้ค่ะ