น้ำคาวปลายังไม่หมด

น้ำคาวปลายังไม่หมดเลยคะลูกได้สองเดือนแล้วแม่ๆบ้านไหมหมดช้าบ้างคะหรือต้องไปพบแพทย์เพื่อตรวจให้แน่ให้บอกๆหน่อยคะกังวลมากคะ??

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีกลิ่น ไม่เป็นสีน้ำตาล สีไม่เข้มก็ปกตินะคะ แต่สองเดือนมันก็นานนะ ตอนเราคลอดอาทิตย์กว่าๆ ก็หมดแล้วค่ะ ทางที่ดีแม่ควรปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ