อายุครรภ์ 36+1 ไปหาหมอวันนี้ไม่ได้ซาว ไม่รู้ว่ากลับหัวรึยังด้วย หมอบอกว่า ลูกลอยอยู่สูงอยู่เลย

ิิ มีโอกาสที่น้องจะลงต่ำมั้ย น้องจะลงต่ำช่วงไหนคะ สอบถามแม่ๆ ที่มีความรู้หน่อยคะ กลัวได้ ผ่าคลอด แม่เตรียมเงินไม่ทันค่ะ😅 กังวลมากเลย กลัวการผ่าคลอดด้วย #ทีมธันวา #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

สังเกตจากการดิ้นได้ค่ะแม่ถ้าหากดิ้นสูงแสดงว่ากลับหัวแล้ว