การตั้งครรภ์

ิอยากจะถามแม่ๆก่อนตั้งครรภ์หรือหลังไข่ตกมีอาการยังไงบ้างค่ะ ส่วนตัว มีอะไรกับแฟนวันไข่ตก พ้นวันหลังไข่ตกมา6วันแล้วค่ะ ไปหาหมอคลินิคหมอบอกว่ามีร่องรอยไข่ตก เยื่อบุโพรงมดลูกปกติรอรับตัวอ่อน ไม่มีอุปสรรค์อะไร และมีอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยล้า เจ็บท้องหน่วงๆ มีอุณหภูมิสูงขึ้นค่ะ รู้สึกไม่อยากอาหารด้วยค่ะ และ ปัสสาวะบ่อย #ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

4 ตอบกลับ

รออีกสักหน่อย แล้วตรวจนะคะ ขอให้โชคดีค่ะ

3y ago

ค่ะ.ขอบคุนค่ะหวังว่าจะมีลุ้นค่ะ