27สัปดาห์ 4วัน

ิตอนนี้ท้องได้ 27สัปดาห์ 4วัน ณ.คอนนี้ลูกดิ้นช่วงล่างบ่อยมาก อยากรู้ว่าลูกกลับหัวหรือยัง เวลาลูกกลับหัว ลูกจะดิ้นช่วงล่างบ่อย หรือช่างบนบ่อยค่ะ อยากรู้ค่ะ ขอคำตอบจากแม่ๆหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาคุณเเม่นอนหงายท้องจะบีบตัวคุณเเม่ลองคล้ำดู เด็กถีบเเรงตรงไหนก็เเปลว่าเท้า😂 บ้านนี้ใช้วิธีเเบบนี้คะได้ผลจริงๆๆ