เเม่ๆคนไหนท้องยังไม่ออกบ้างค่ะ ของหนู่13วีค1วันยังกะคนไม่ได้ท้องเลย

39 ตอบกลับ

13 วีค 6 วัน ยังไม่รู้เลยว่ายังท้องยุไหม เพราะเคยตกเลือดมา หมอนัดมาซาวยังไม่ได้ซาวไม่ได้ฝากท้องดี เป็นเบาหวานน้ำตาลเยอะเค้าให้นอน รพ

ปกติค่ะ ท้องจะออกจริงๆประมาณ 5-6 เดือนจ้า ของเราจะคลอดแล้วยังไม่มีใครดูออกเลยว่าท้อง ไปถึง รพ. เวรเปลเดินมาถามว่า ใครคือคนไข้ครับ 😂

บ้านนี้ 18วีค+เพิ่งออกค่ะ น่าจะแล้วแต่สรีระของแต่ละคนด้วยมั้งคะ เห็นบางคนก็ออกตั้งแต่ไม่กี่วีค

เข้าเดือนที่4 ไปเดือนที่5 และจะท้องใหญ่อย่างรวดเร็วเลยค่ะคุณแม่

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องออกเหมือนคนกินข้าวอิ่มตอน 7 เดือนไปแล้วค่ะ

ไม่ต้องรีบค่ะหนู ท้องจะออกตอน5-6เดือนโน่นแหละค่ะ ยิ่งท้องแรก

ท้อง2แล้วค่ะ14สัปดายังไม่เห็นเหมือนคท้องเลยค่ะท้องไม่ออก

ท้องจะออกจริงๆ 5-6 เดือนละจ้า พอตอนนั้นละ พุ่งขึ้น 🤣🤣🤣👍

5เดือนแรกท้องไม่ออกเลย เข้าสู่6เดือนใหญ่เร็วมากจนตกใจ

บ้านนี้18wแล้วค่ะ ถ้าใส่เสื้อตัวใหญ่ๆจะดูไม่ออกเลยค่ะ