เเม่ๆคนไหนท้องยังไม่ออกบ้างค่ะ ของหนู่13วีค1วันยังกะคนไม่ได้ท้องเลย

39 ตอบกลับ

บ้านนี้14วีค4แล้วยังดูว่าเหมือนคนอ้วนเฉยๆเลยค่ะ5555

ท้องที่2ค่ะ 2เดือนพุงก้อยังไม่เหนเหมือนกันค่ะ

ของเรา 14 วีคค่ะ กินได้ทุกอย่าง กินวันละ 4-5 มื้อไปเลย

3y ago

ใช่ค่ะ พอนอนหงายเท่านั้นเเหละ ไม่เห็นพุงเลย555

บ้านนี้5เดือนท้องก็ประมานนี้ค่ะ มาออกตอน 6เดือน

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ไม่เหมือนคนท้องเลย ยิ่งนอนหงายยิ่งแบนราบ 🤣🤣 ท้องเริ่มมากออกตอน6 เกือบ7เดือนค่ะ

บ้านนี้20วีค ยังมีแต่พุงแม่อยู่เลยแต่ดิ้นแล้ว

บ้านนี้17-18wท้องถึงออก ป่องจนกางเกงใส่ไม่ได้🤣

บ้านนี้18วีค5วันยังไม่ออกเลยจ้า ท้องเเรก

เพิ่งจะ 3เดือนกว่าเองค่ะ ขนาดนี้ปกติละคะ

บ้านนี้ 21W แล้วท้องออกบ้างแต่น้อยมากคะ

บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเหมือนกันคะ