4เดือนจะ5เดือน วันนี้แม่ไม่สบายหนักแล้วกินอะไรก็อ้วกออกมาหมดแค่นมก็อ้วก ปกติไม่เคยเป็น เกิดจากสาเหตุอะไรคะแม่กังวลมาก

อ้วกเหมือนไม่ได้กินอะไรมาก่อน#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอตรวจคะ ไม่มีใครติบได้นอกจากไปตรวจกับหมอ

แพ้อาหารอะไรหรือเปล่าค่ะ