อายุ 5 วัน

อ้วกออกสีน้ำตาล เหมือนเลือดๆ ปกติไหมค่ะ แม่ๆ

อายุ 5 วัน
30 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดได้สองวันน้องก้ออ้วกออกแบบนี้ค่ะ ตอนนั้นหมอบอกน้องท้องอืด..เลยอ้วกออกมาแบบนี้...แล้วที่เป็นสีเหมือนเลือด..อาจจะเป็นน้ำคร่ำที่ยังออกไม่หมด....แล้วก้อน้ำนมแม่แรกๆก้อจะเป็นเหมือนสีเลือด.. น้องเลยอ้วกออกเป็นสีงี้ค่ะ

โพสถามไม่ช่วยอะไร แม่น่าจะตกใจและรีบพาน้องไปหาหมอแต่แรกนะคะ

อ้วกเป็นเลือดขนาดนี้ ยังไม่ตกใจอีกเหรอแม่ พาหาหมอด่วนค่า

หาหมอนะคะบ้านนี้น้องไม่อวกออกมาเป็นสีแบบนี้เลย

หาหมอเลยค่ะ เพื่อความสบายใจและปลอดภัยกับน้อง

หาหมอเรยค่ะแม่ เราใม่รุ้น้องเปนอะใร

ผิดปกติมากเลยค่ะแม่ รีบพาหาหมอด่วน

หาหมอดีกว่าค่ะ น้องยังเล็กมาก

พาไปหาหมอยังค่ะ เป็นไงบ้าง

ตกใจแทนเลย หาหมอด่วนค่ะ