ปวดท้องค่ะแม่ๆ

ตอนนี้มีอาการปวดท้อง ปวดๆหายๆ ปกติไหมค่ะ อายุ ครรภ์34+5#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันเลยค่า แต่แถวบ้านเราเค้าเรียกว่าเจ็บเตือน

2y ago

เค้าติดเชื้องับ🥺

สู้ๆนะค่า ใกล้คลอดแล้ว ✌️

2y ago

ล่าสุดติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะค่ะแม่😢👶🏻