ลูกกลับหัวลงอุ้งเชิงกราน

อ่านเจอแต่ละที่เค้าบอกว่าลูกลงอุ้งเชิงกราน ท้องต่ำลงแล้วจะหายใจได้สะดวกขึ้น แต่แม่บ้านนี้37+2 ท้องต่ำลงแล้วยังรู้สึกว่าหายใจลำบากมากขึ้น แม่บ้านไหนใกล้คลอดแล้วหายใจสะดวกขึ้นบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราหายใจโล่งขึ้นค่ะตั้งแต่ 35-36W เจ็บเตือนยันตอนนี้น้องยังไม่ออกเลยยยย

2d ago

ทางนี้ยังไม่มีสัญญาณเตือนอะไรเลยคะ

บ้านนี้36+5ยิ่งอึดอัดค่ะหายใจไม่อิ่มเมื่อยตัวเหนื่อยง่าย

2d ago

ใช่คะแม่ อึดอัดมาก เหนื่อยมาก ต้องใช้ยาดมตลอด