เลิกนมมื้อดึก

อ่านเจอว่าเด็กหกเดือนสามารถนอนกลางคืนได้นาน 6-8 ชั่วโมง โดยไม่หิวแล้ว หากเราให้ลูกนอนสองทุ่มสูงสุดแปดชม.คือตีสี่ ลูกก็จะหิว เราค่อยให้จุ๊บเต้ารึป่าวคะ หรืออดไปเพื่อรอทานอาหารเช้าเลย และควรทานเช้ากี่โมงคะ

2 ตอบกลับ

ก่อนกินข้าวควรกินนมก่อนค่ะ น้องจะได้ไม่หงุดหงิด ถ้าน้องตื่นตี4จะให้กินก็ได้ ไม่ตื่นก็เว้นไปค่ะ ตื่นแล้วกินนมก่อน เว้น1ชั่วโมงค่อยกินข้าว