ให้นมลูกกินนมได้ไหม แล้วกินนมอะไรคะแม่ๆ

อ่านเจอว่าถ้ากินแล้วจะแพ้นมวัวเลยสับสนค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากินค่ะ แต่เราโชคดีที่ลูกไม่แพ้ เพราะที่เราชอบกินนม ขนมปัง ไอติม มีแต่ที่ทำจากนมทั้งนั้นเลย😂

5y ago

ดีจังเลยค่ะ ต้องลองทานดูบ้างค่ะ