น้อง3เดือน ไม่อึมา4วันปกติไหม(กินนมแม่)​

อ่านมาในเว็บปกติ คนแก่บอกไม่ปกติเด็กกินนมแม่ต้องอึทุกวัน #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ กินนมแม่ไม่อึทุกวันอยู่ที่อาหารที่แม่ทานค่ะ บ้านนี้ลองมะละกอ วันเดียวลูกจู๊ดๆเลย😂

3d ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่

บ้านนี้6วันแล้วคะ น้องก็ปกติดีกินนมได้ไม่งอแงเท่าไหร่ นมแม่เหมือนกันคะ