✖เกมจบแล้ว 📣🤩 แจก 400 คะแนน ..... ใครอยากได้ไว้แลกของรางวัล มาโพสนี้จ้า!!

🎈อ่านกติกา แล้วไปเล่นกันเลยแม่! 1. ขอ 1 อิโมจิ ใต้คอมเมนต์ 2. เข้าไปที่โพส https://community.theasianparent.com/q/แม่จ๋า_แอดขอดูรูปลูกน้อยที่/2888103 3. กดไลค์คอมเมนต์ให้ได้มากที่สุด 🎁 ผู้ชนะรับ 400 คะแนนไปเลย แอดจะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ 📌กิจกรรมวันที่ 15 ธ.ค. 2563

✖เกมจบแล้ว 📣🤩 แจก 400 คะแนน ..... ใครอยากได้ไว้แลกของรางวัล มาโพสนี้จ้า!!
124 ตอบกลับ

ประกาศผลผู้ชนะแคมเปญกดไลค์นะคะ 💓🎉 แอดขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ Phennapha Moonprom 4789430 ด้วยน้า ทางเราจะเพิ่มคะแนน 400 แต้มให้ภายใน 7 วันทำการนะคะ

4y ago

ยินดีด้วยนะ. อยากได้บ้างจัง. 😻😻

ท้องที่2 ค่ะ

🥰 คนแรก ลุยยย

👶 ท้องเเรก

😻😻😻😻😻😻😻😻😻

ยินดีด้วยจ้า😀

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ