ลูก28วัน หลังเข้าเต้า ไม่ยอมนอนเลยครับ

อุ้มปลอบมาครึ่งชั่วโมงแล้ว ร้องหน้าแดง ทำไงก็ไม่เงียบ เป็นประจำเลยครับ เช็คแล้วไม่อึไม่ได้ฉี่ จุกหลอกก็ไม่เอา คงหิวแต่เพิ่งจะกินไป กลัวจะโอเวอร์ฟีดเลยไม่อยากให้เข้าเต้าต่อ พอมีทางแก้ไขไหมครับ

1 ตอบกลับ

ลองให้คุณเเม่พาน้องเข้าเต้าเเบบนอนดูดีไหมคะ ทั้งคุณเเม่ก้อนอนเเล้วเอาน้องนอนดูดอยู่ข้างๆเผื่อเค้าจะเคลิ้มหลับคาเต้า (ไม่ทราบว่าเคยทำรึยังคะ )เเล้วค่อยจับเค้านอนตะเเคง เอาผ้าห่อให้เหมือนมีคนอุ้มอ่ะคะ *น้องบ้านนี้ชอบนอนเเบบมีคนโอบตลอดค่ะ ร้อนเเค่ไหนก็ตาม ชอบนั่งหลับคามือ