ลูก1เดือนติดเต้ามาก

น้องกินได้ทั้งนมผงและนมแม่ แต่ปัญหาคือน้องร้องไห้งอแงและทำท่าดูดนิ้วทั้งๆที่พึ่งกินอิ่ม เมินหน้าหนีเต้าเอง น้องชอบหลับคาเต้าทุกครั้ง แต่พออุ้มเรอก็ร้องไห้ดูดนิ้วอีก จุกหลอกก็ไม่เอา เราต้องมานั่งปั้มนมออกทุกครั้ง แล้วปล่อยให้น้องดูดจนหลับ ไม่จับเรอ ไม่รู้วิธีนี้มันถูกมั้ย แต่เหนื่อยสุดๆ ช่วยแนะนำจุกหลอกที่น่าจะได้ผลหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ พอไม่จับเรอนานวันไปหลับยากกว่าเดิมค่ะ ตอนนี้บ้านนี้แก้ปัญหาด้วยการ หลังกินนมเสร้จอุ้มจับเรอสัก15นาทีจากนั้นให้เขานอนคาอกแล้วเอาจุกหลอกให้ดูด จากที่ไม่เอาจุกพออยู่ในท่าที่นอนคว่ำคาอกเขาก็จะดูดค่ะ สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ถ้าไม่จับเรอเลยน้องจะท้องอืดนะคะ ปล่อยนานไปจะกลายเป็นกรดไหลย้อนทีนี้จะนอนไม่ได้เลยค่ะ

ต้องจับเรอค่ะ ส่วนจุกหลอนอยากได้เหมือนกันค่ะ ใช้ของพีเจ้นเอาใส่ปุ้บบ้วนออกปั๊บ 😂😂

บ้านนี้เมื่อวานซืน น้องท้องอืด ร้องไห้ตั้งแต่ ตี1-ตี4 แม่หนักใจมากค่ะ