ใกล้คลอด

อุ้มท้องใกล้คลอดว่าลำบากแล้ว จะแตกวันนี้หรือพรุ่งนี้ก็ไม่รู้ ทนปวดหลังเจ็บท้อง ทั้งหายใจลำบาก การที่แค่เราไม่ทำงานบ้านแล้วให้สามีเป็นคนทำ มันผิดมากเลยหรอ คนเป็นผช.ไม่เคยเข้าใจผญ.เลยจริง😭

1 ตอบกลับ

สู่ๆคุนแม่ ทุกอย่างต้องดีขึ้น💪💪