ผ่าคลอดวันนี้แล้ว

อุ้มท้องมาจะครบ10เดือนแล้วค่ะ แอบอยู่ในกลุ่มนี้มาตั้งแต่2เดือน ต้องเข้ามาอ่านทุกวันก่อนนอน รอวันได้เจอหน้าลูกทุกวัน พอเอาเข้าจริงตื่นเต้นมากๆค่ะ นอนแทบไม่หลับ เพราะท้องแรก555 หมอนัด7โมงเช้าวันนี้ ขอกำลังใจด้วยนะคะแม่ๆ ความรู้สึกมันจะเป็นยังไง

1 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ