ทำตัวไม่ถูก

อุ้มท้อง7เดือน แฟนนอกใจไปมีคนใหม่ พยายามไล่เรากลับ ควรดีใจใช่ไหม

22 ตอบกลับ

โห ไล่เลยหรอ ถ้าเป็นเรา เราคงบอกให้คุณแม่กลับมาอยู่บ้านกับครอบครัวค่ะ เลิกติดต่อเลิกสื่อสารกับเขาไปเลยตัดคนแบบนี้ออกไปจากชีวิตเลยค่ะ แต่พูดง่ายนะคะมันทำยากมาก ตอนนี้เราก็กลับมาอยู่บ้านเองเลยค่ะ ยังรักยังห่วงยังคิดถึงค่ะ แต่สวดมนต์ภาวนาให้เราและลูกเจอสิ่งดีๆในอนาคต