อุ้มท้อง

ปกติแม่ๆคลอดน้องกี่เดือนค่ะ9เดือนรึ10เดือนทำไมหมอให้เราอุ้มท้อง10เดือนค่ะตอนนี้ท้อง7-8เดือนแล้วหมอนัดคลอดเดือน4อุ้มท้อง10เดือนปกติเราต้องคลอดเดือน3แต่หมอเลือนนัดคลอดไปเป้นเดือน4เพราะอ้ะไรหรอค่ะ.

2 ตอบกลับ

บางทีการนับอายุครรภ์จากวันหมดประจำเดือนอาจคลาดเคลื่อนได้ค่ะ อ้างอิ่งจากผลอัลตร้าซาวด์จะแม่นยำกว่า

5y ago

ยินดีค่ะ☺️

40wเหมือนกันคะหมอนัด

5y ago

อุ้มท้องเหนือยแย่เลยค่ะเป้นกำลังใจให้ค่ะสุ้ๆค่ะ แค่7-8เดือนก้เหนือยแล้วค่ะเจอ10เดือนจะเหนือยขนานไหน