ทำตัวไม่ถูก

อุ้มท้อง7เดือน แฟนนอกใจไปมีคนใหม่ พยายามไล่เรากลับ ควรดีใจใช่ไหม

22 ตอบกลับ

เป็นกำลังให้คุณแม่นะคะ คิดถึงลูกเข้าไว้นะคะ เด๋วก็ได้เจอลูกแล้ว

พอมีลูกแล้วผู้ชายก้อไม่จำเป็นค่ะ อิอิ แล้วแต่ความคิดคนค่ะ

ควรดีใจ ที่คนเลวๆจะออกจากชีวิตเราไปค่ะ ดูแลลูกเราดีกว่า

สู้ๆค่ะแม่นึกถึงลูกให้มากๆค่ะ พยายามอย่าคิดมากนะคะ

ยิ้ม แล้วเดินสวยๆออกมาค่ะ มีเเค่ลูกก็สบายใจเเล้ว😊

อยู่เพื่อลูกค่ะรักลูกให้มากๆเป็นกำลังใจให้นะค่ะ

ปล่อยมันไปเถ่อะค่ะ โฟกัสแต่ลูกนึกถึงลูกให้มากๆ

ไม่ต้องแคร์ค่ะ สนใจแค่ลูกพอ

สู้ๆค่ะ รักลูกให้มากๆนะคะ

สู้ๆนะคะ