ทำตัวไม่ถูก

อุ้มท้อง7เดือน แฟนนอกใจไปมีคนใหม่ พยายามไล่เรากลับ ควรดีใจใช่ไหม

22 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ.ตอนแจ้งเกิดลูกในใบเกิดก็ไม่ต้องใส่ชื่อพ่อลงไปค่ะป้องกันมาเรียกร้องสิทธิความเป็นพ่อทีหลัง. เคยมีหลายเคลแล้วค่ะตอนท้องนอกใจกันไม่สนใจใยดีกันบอกให้เอาออกบ้าง. พอฝ่ายหญิงคลอดก็มาทวงสิทธิความเป็นพ่อทั้งๆที่ไม่ได้รับผิดชอบอะไรเลยตั้งแต่แรก. คนแบบนี้ต้องตัดค่ะ