ทำตัวไม่ถูก

อุ้มท้อง7เดือน แฟนนอกใจไปมีคนใหม่ พยายามไล่เรากลับ ควรดีใจใช่ไหม

22 ตอบกลับ

ชีวิตผู้หญิง​ก็น่าสงสารแบบนี้ละคะ​ สู้ๆนะคะ

ควรดีใจค่ะแม่ ถ้าอยู่ต่อมีแต่เราที่ช้ำใจ สู้ออกมาแล้วตั้งหลักอยู่กับลูกที่บ้านเราเองดีกว่าค่ะ สู้ๆนะคะ รักตัวเองกับลูกมากๆ