คุณหมอนัดตรวจวันนี้

อุลตร้าซาววันนี้ ได้ผู้หญิงค่ะ.27 วีค 2วัน น.น.1,100 กรัมค่ะ แข็งแรงดีค่ะ.หมอบอกหนูเริ่มกลับหัวแล้วค่ะ แบบนี้ปกติใช่ไหมค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้กลับหัวตั้งแต่20วีคแต่น้องยังเล็กค่ะสามารถพลิกตัวไปมาในท้องได้เรื่อยๆ😆🥰

10mo ago

ขอบคุณค่ะขอให้ลูกแข็งแรงๆก็ดีใจแบ้วค่ะคุณแม่❤️

ปกติค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ ดีใจมากค่ะได้ลูกสาว❤️🥰