ผลไม้ที่คุณแม่ห้ามกิน

อุทาหรณ์สำหรับคุณแม่ที่ไม่ทราบนะคะ มะม่วงหาวมะนาวโห่ มีฤทธิ์ขับเลือด อย่าทานนะคะ บ้านนี้ทานไปสามเม็ด ไม่รู้ ??? เพื่อนทักมาว่าห้ามกินเลยไปหาข้อมูลมาเป็นยาขับเลือดจริงๆด้วยค่ะ ตอนนี้ก็กำลังสังเกตอาการตัวเองอยู่ค่ะ ?

ผลไม้ที่คุณแม่ห้ามกิน
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ ห้ามกินนะคะ

4y ago

ถ้าไม่มีอาการปวดท้องหรือเลือดออกก็ปกติค่ะแม่ ทีหลังอย่าทานนะคะ