มาให้ดีใจ

อุตส่าห์มีความหวัง​เลือดไม่มา​2 เดือน​ 6 วัน​แต่วันนี้​ เลือดมาคิดว่าเลือดล้าง​มันมาเยอะเกินเต็มแผ่นเรยค่ะ​ ปวดเหมือนมีประจำเดือน​ ลุ้นๆๆๆว่าคืนนี้จะปวดท้องแบบทนไม่ได้รึป่าว​ ถ้าทนไม่ไหวก็ต้องไปโรงพยาบาล​ เสียใจอย่างแรง

1 ตอบกลับ

ขอให้มีน้องเร็วๆคะลุ้นๆ แม่บ้านนี้เคยไม่มา7เดือนตรวจตลอดไม่เคยขึ้นเดือนที่8ตรวจขึ้นคะดีใจมากคะ