ท้องแรกค่ะ🙏💕

แบบนี้ชัดเจนแล้วใช้ไหมคะแม่ๆ เลือดไม่มา17วันค่ะเลยไปคลิกนิคเลยได้อั้นนี้มาตรวจค่ะ#อากาตอนนี้เจ็บหัวนมเจ็บเตานมคัดๆค่ะและเวียนหัวค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรกค่ะ🙏💕
2 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่ไปฝากครรภ์เลยค่ะดูแลตัวเองดีๆน้าา🎉

2y ago

ขอบคุณน่ะคะพี่💓🙏

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณน่ะคะพี่🙏💓