แอบลุ้น

อุตส่าลุ้นว่าจะมีถุงผ้าไหม อดเลย แต่ก็ยังดีค่ะ ได้2ขวดนี้มา แป้งโลชั่น ขอบอกว่าหอมมาก

แอบลุ้น
70 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้า😂

5y ago

ดูในคอมเม้นได้เลยจ้า @ไลน์ดีนี่จ้า

ได้เหมือนกันคะ

กลิ่นหอมมากค่ะ

บ้านนี้ได้ครบค่ะ

5y ago

ทำยังไงค่ะแม่

ทำงัยค้ะถึงได้

5y ago

ขอบคุณคะ

อยากได้บ้างคะ

ได้มายังไงกันคะ

5y ago

เข้าไปในไลน์ค่ะและกดตรงบัญชีทางการ ค้นหาD-nee มันจะมีให้เราลงทะเบียน รับของฟรีค่ะ

ลงทะเบียนจ้า

บ้านรอจ้า

ดีจัง