สอบถามเรื่องอุณหภูมิร่างกายครับ

อุณหภูมิร่างกายเด็กส่วนใหญ่ อยู่ที่ระหว่างเท่าไรจึงถือว่าปกติครับ บางทีจับตัวลูกตื่นเช้ามาอุ่นๆ เพราะอาบน้ำแล้วก็ตัวปกติ แต่พอบ่ายๆมาจะนอน ก็ตัวอุ่นๆ วัดอุณหภูมิได้ 37.0 ของบ้านอื่นๆเป็นยังไงบ้างครับ

1 ตอบกลับ

37.5 ค่ะถึงถือว่ามีใข้