ลูกมีไข้จากการฉีดวัคซีน

ลูกฉีดวัคซีน2เดือน ถ้ามีไข้ต่ำควรทำอย่างไร เช็ดตัวเลยไหม วัดอุณหภูมิได้37.3 ถือว่ามีไข้หรือเปล่าคะ อ่านหลายอย่างไม่เหมือนกันเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอุณหภูมิ 37.5 ขึ้นไปถือว่ามีไข้ค่ะ ถ้ามีไข้ต่ำๆ ให้เช็ดตัวด้วยน้ำอุ่นค่ะ