ท้องได้9วีค2สัปดาห์แล้วแต่น้ำหนักยิ่งลดลงเรื่อยๆแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะตอนนี้กังวลมากเลย😥

น้ำหนัก37.0กินบ่อยแต่อ้วกทุกครั้งทาน4ครั้งก็อ้วกตลอดแพ้หนักมาก😥เริ่มเครียดแล้วท้องแรกด้วยแม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงแพ้ท้องไม่เป็นไรค่ะ กินอะไรที่กินได้แม่ หายแพ้ค่อยบำรุง 3 เดือนแรกน้องยังไม่ต้องการสารอาหารอะไรจากแม่ ใช้แค่โฟลิกค่ะ น้องมีถุงไข่แดงส่วนตัว

11mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏

ปกติค่ะ เพราะแพ้ท้อง เราก้อแพ้เมิ้ลกัน

11mo ago

ตรีมอกาเสะจ้าากะ