อุจจาระ

อุจจาระสีดำเป็นกันมั้ยคะแม่ๆ 18w2d

23 ตอบกลับ

จะได้มาแค่ธาตุเหล็กตัวเดียวค่ะ กินหมดไปกระปุกนึ่งแล้ว ไม่มีอะไรผิดปกตินะคะ พึ่งมาเปน2-3วันนี้เอง

น่าจะเพราะยาบำรุงที่หมอสั่งให้ค่ะ จะมีตัวนึงที่กินแล้วถ่ายดำ

หมอบอกว่าเป็นเพราะตัวยาที่ให้มาค่ะไม่ต้องตกใจค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะ. เพราะยาบำรุงเลือดค่ะ

เพราะยาบำรุงนะคะ ยาบำรุงมีธาตุเหล็กค่ะ

เป็นค่ะ เพราะหมอให้กินธาตุเหล็กค่ะ

ยาบำรุงธาตุเหล็ก ทำให้อุจระดำค่ะ

ปกติค่ะ เป้นเพราะยาบำรุงเลือดค่ะ

เป็นทุกคนค่ะเป็นเพราะยาบำรุง

เป็นจ้าอยู่ที่ยาบำรุงคะแม่