อึแบบนี้ปกติไหมคะ น้อง3เดือน24วัน นมแม่ล้วนค่ะ

4 ตอบกลับ

น้อง3เดือน20วัน เป็นเหมือนกันค่ะ กินธาตุเหล็กมาแต่แรกเกิด ไปหาหมอหลายครั้งแล้ว บางวันก็มีเลือดปน บางวันก็ไม่มีค่ะ