สอบถามแม่ๆที่รู้ค่ะ

อึแบบนี้ปกติไหม อยากถามแม่ๆที่รู้ค่ะคือน้องอึแบบนี้สีแบบนี้ปกติไหมน้องอึวันล่ะ4ครั้งต่อวันพาไปหาหมอที่อานามัยหมอบอกว่าปกติเลยให้เกลือแร่มาแต่อาการน้อง กินนมปกติและมีงอแงบ้างเพานะฟันกำลังขึ้นไม่มีไข้ ใครรุ้ตอบหน่อยนะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆที่รู้ค่ะ
1 ตอบกลับ

เหมือนท้องเสียเลยค่ะ น้องกินนมอะไร อายุเท่าไรคะ

2y ago

น้อง7เดือนค่ะ กินเอส26สีม่วง