ลูกสาวอายุได้2เดือน20วัน เคยอึวันล่ะ3รอบแต่ตอนนี้อึแค่วันล่ะรอบ

อึวันล่ะรอบแล้วอึเป็นสีเหลืองเหนียวหนืดมาก ปกติไหม๊ค้ะทั้งที่กินนมตัวผงยี่ห้อเดิมมาตลอด แบบนี้ต้องเปลี่ยนยี่ห้อนมรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

จากแรกเกิดถึงตอนนี้กินวันละกี่ออนซ์คะ

5y ago

ตอนนี้กิน3ออนค่ะ แรกเกิด2ค่ะ