น้อง 1เดือน 8 วัน

อึวันละสองถึงสี่รอบ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ น้องกินนมได้ปกตินะคะ กินแทบจะทุก3-4 ชม นมแม่ล้วนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #นมแม่ล้วน #ขับถ่ายยาก

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ คงกินเร็วเกินไปเลยสะอึก