อึลูกเป็นแบบนี้เป็นอะไรป่าวค่ะ(ขอโทษด้วยน่ะค่ะหากใครรับประทานข้าวยุ)

อึลูกเป่นแบบนี้ มีเลือดปนนิดหน่อย แต่ลูกไม่งอแงไม่มีไข้ กิน ได้ปกติ ไม่ซึม อึมีกลิ่นเหม็น แบบนี้น้องเป็นอะไรค่ะ ใครรู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ ปล.ใครทานข้าวอยู่ก็ต้องขอโทดด้วยน่ะค่ะ

อึลูกเป็นแบบนี้เป็นอะไรป่าวค่ะ(ขอโทษด้วยน่ะค่ะหากใครรับประทานข้าวยุ)
1 ตอบกลับ

ถ้าเลือดปนเยอะก็ไม่ปกตินะคะแม่ อาจเกี่ยวกับลำไส้ แต่ให้แม่ดูก่อนก็ได้ค่ะว่ายังมีแบบเลือดออกเยอะอีกไหม ถ้ามีอีกควรไปพบหมอนะคะ บ้านนี้เคยมีแค่นิดๆ ไม่ได้พบหมอ น้องปกติดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้ะ🙏💕