อึน้องเป็นแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

อึน้องเป็นสีเหลืองเขียวคล้ำ มีเมือกแบบนี้เกิดจากอะไร และปกติมั้ยค่ะ คือเป็นกังวลค่ะ ไม่ค่อยรู้ค่ะ ไม่มีคนช่วยเลี้ยง เลี้ยงคนเดียว ขออภัยรูปอาจไม่สุภาพ

อึน้องเป็นแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องทานนมอะไรคะ