อึน้องมีเส้นแดงๆ ปนมาค่ะ 4 เดือนหว่า นมแม่ล้วน

อึน้องมีเส้นสีแดงปนออกมาเยอะค่ะ น้องกินนมแม่ล้วน ร่าเริงกินนมได้ปกติค่ะ น้อง 4 เดือน 27 วัน #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อึน้องมีเส้นแดงๆ ปนมาค่ะ 4 เดือนหว่า นมแม่ล้วน
14 ตอบกลับ

ตอบทุกคุณแม่นะคะ ความลับเพิ่งเปิดเผย เพราะได้ยินยายคุยกับเพื่อนบ้านผ่านกล้องวงจรปิด ยายไม่รู้ว่าเราแอบฟังอยู่😅😅 สรุปว่าป้อนกล้วยกันจริงค่ะ แต่บอกว่าไม่กล้าทำแล้วกลัวเรารู้แล้ว ไม่ให้เค้าเลี้ยงหลาน แต่หลัวจากวันนั้น น้องก็อึปกติค่ะ

3y ago

ดีแล้วครับ ของผมยังดี ปู่ ย่า ยาย ไม่ก้าวก่ายวิธีเลี้ยง แค่บ่นๆ ว่าไม่เหมือนเมื่อก่อน 555

ลูกเราก็เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่อยากให้ลูกกินเเต่ปู่เขาชอบเอาให้ลูกเรากินตอนเราไม่อยู่ เราบอกว่าอย่าเอาให้กินก็ไม่ฟัง เขาก็บอกว่ากูเลี้ยงลูกทุกมาเเบบนี้ ตอนนี้น้อง 2เดือนครึ่งค่ะ #นมเเม่ล้วนๆ

3y ago

ยายน่าจะแอบป้อนกล้วยแล้วไม่บอก เพราะกลัวโดนเราบ่นค่ะ

ขอบคุณทุกท่านนะคะ คาดว่ายายน่าจะแอบป้อนกล้วยแล้วไม่ยอมบอก เพราะเราย้ำตลอดว่าให้กินแต่นมแม่อย่างเดียว ตอนนี้น้องอึปกติแล้วค่ะ คงไม่ได้แอบป้อนกันแล้ว

แน่ใจว่านมแม่ล้วน? ถ้างั้นมีคนแอบป้อนกล้วยน้องแล้วละคะ เพราะลูกสาวเราเคยเป็นพอเห็นอึลูกรู้ทันที แทบจะจิกหัวตบคนป้อน

3y ago

ยายน่าจะแอบป้อนกล้วยแล้วไม่บอก เพราะกลัวโดนเราบ่นค่ะ

นมแม่ 100% โดยไม่ได้ป้อนอย่างอื่นจริงๆใช่มั๊ยคะแม่ ถ้าเป็นแบบนี้ปรึกษาหมอนะคะ ปล. แต่ลักษณะนี้เหมือนทานกล้วยเข้าไปนะคะ

3y ago

ลองถามคุณยายดูค่ะ แต่ละลักษณะของอึแบบนี้กล้วยแน่นอนค่ะ

ถ้าทานนมแม่อย่างเดียวจะไม่มีอะไรปนออกมาเลยนะคะ. อึแบยนี้เหมือนน้องทานกล้วยเข้าไป

3y ago

แม่ต้องบ่นแล้วแหละค่ะแบบนี้ ถ้าหมอยังไม่ประเมินรอ6เดือนดีกว่า ค่ะ

แม่ให้น้องทานกล้วยหรอคะถ้าน้องทานกล้วยอึจะออกมาเป็นแบบนี้แหละ

อึแบบนี้เหมือนน้องทานกล้วยเลยค่ะ

อึแบบนี้น่าจะมีคนป้อนกล้วยน้องนะคะ

3y ago

ยายน่าจะแอบป้อนกล้วยแล้วไม่บอก เพราะกลัวโดนเราบ่นค่ะ

อึแบบนี้เกิดจากการป้อนกล้วยค่ะ