อึน้องมีเส้นแดงๆ ปนมาค่ะ 4 เดือนหว่า นมแม่ล้วน

อึน้องมีเส้นสีแดงปนออกมาเยอะค่ะ น้องกินนมแม่ล้วน ร่าเริงกินนมได้ปกติค่ะ น้อง 4 เดือน 27 วัน #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อึน้องมีเส้นแดงๆ ปนมาค่ะ 4 เดือนหว่า นมแม่ล้วน
14 ตอบกลับ

อึแบบนี้เกิดจากการป้อนกล้วยค่ะ