อึดำ

อึดำแบบนี้เกิดจากอะไรได้บ้างครับ มีลูกท่านใดเคยเป็นบ้างครับ ขออภัยที่เอารูปไม่น่าดูมาลง แต่กังวลมากครับ

อึดำ
21 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่มั้ยคะ ถ้ากินตอนแม่ให้นมลูก แม่กินอะไรเข้าไป ถ้าไม่แน่ใจควรพบแพทย์ค่ะ

ตอนนี้น้อง 1 เดือน 12 วัน กินแต่นมแม่อย่างเดียวครับ

ถ้าแรกเกิดถึงสัปดาห์ เป็นปกติค่ะ แค่ขี้เทา

น้องกี่เดือนคะ ถ้าแรกเกิดเป็นปกติคะ

อึสีดำเป็นแผลในกระเพาะอาหารคะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะคุณพ่อ

หาหมอดีกว่าเพื่อความสบายใจ

ไม่ปกตินะคะ ลองพบหมอค่ะ

เราเคยแคปไว้ ลองดูนะคะ

ตามที่แอพเคยลงไว้นะคะ

5y ago

ตอนนี้น้อง 1 เดือน 12 วัน กินแต่นมแม่อย่างเดียวครับ