คุณแม่ท้อง2 ใครคลอดเดือนกันยามั้งเอ๋ย

อึดอัดมากเลยนอนหายใจแทบลำบากพลิกซ้ายขวาก็แล้วถึงช่วงสุดท้ายแล้ว ความลำบากที่ไม่ต้องร้องขอความรักเลย 9กันยาหมดนัดผ่า

คุณแม่ท้อง2 ใครคลอดเดือนกันยามั้งเอ๋ย
40 ตอบกลับ

กำหนด8กันยาค่ะท้องสอง ปวดหลอกเหมือนประจำเดือนจะมาบวกกับท้องแข็งบ่อยมากค่ะแต่ไม่ถี่ ทรมานสุด ปวดไปหมด อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ

13 กันยาจ้ะ แต่หมอว่าน่าจะปลายสิงหานี้แล้ว น้องกลับหัวลงต่ำ แม่เชิงกรานกว้าง ลุ้นทุกวันคะช่วงนี้ 37 วีคคะ

ท้องแรก กำหนด 17 ก.ย.จ้า แอบกลัวตอนคลอดจังค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ ตอนนี้เจ็บเตือนตลอดๆ❤

2 กันยายังเงียบยุ่จร้าา ไม่มีเจ็บเตือนเจ็บหลอกให้แม่ได้ตื่นเต้นเลยลุ้นต่อไป✌️

บ้านนี้ก็กันยา คะ วันที่24นี้ หมอ นัด คะ รอลุ้นอีกที่ ว่าจะแตก วันไหน 36 w คะบ้านนี้

18กันยาค่ะ อยากแตกแล้ว พลิกซ้ายขวาก็ลำบาก ตื่นฉี่บ่อย นอนก็ไท่ค่อยหลับคร่า

10กันยาค่ะ เริ่มมีหน่วงๆและเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ อยากแตกแล้วค่ะแม่

ท้องแหลมเหมือนกันเรยค่ะแม่ กำหนดคลอด8กันยา เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้18กันยาอึดอัดเหมือนกันอยากคลอดแล้วนอนยากปวดไปหมดเลย😁

8กันยายน​ คร้า เงียบ​มาก​เลย​คร้า555 อยากเห็นน่าใจจะขาดยุแล้ว🤣